Sổ tay thực tập thiên nhiên - Trần, Đình Nghĩa (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2005)
Giới thiệu các phương pháp sưu tầm và làm tiêu bản sinh vật phục vụ cho các nghiên cứu về phân loại học, nghiên cứu khu hệ sinh vật, sinh học tập tính và tính đa dạng sinh vật nói chung.; TM tài liệu tham khảo tr.209-212