Luyện thi chứng chỉ B môn tiếng Anh - Trần, Văn Hải (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2010)
Gồm 4 phần:; Chương trình học; Nội dung thi và kiểm tra; Điều kiện và thể thức dự thi; Những đề thi đã ra và đáp án gợi ý