Văn phạm tiếng Anh hiện đại - Nguyễn, Xuân Chinh (Thanh Niên, 2009)
Bao gồm các nội dung cơ bản về ngữ pháp tiếng Anh được trình bày từ dễ đến khó, các thí dụ cụ thể, kèm theo bài tập với đầy đủ đáp án