Mosaic 2 Grammar - Werner, Patricia K (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh;Mc Graw - Hill, 2009)
Giới thiệu những kiến thức ngữ pháp cơ bản và nâng cao tiếng Anh kèm theo các bài tập thực hành về: cấu trúc câu cơ bản, động từ, các mệnh đề quan hệ, câu phức, câu điều kiện, danh từ