(untitled) - Nguyễn, Văn Hiệp (H., 2011)
Trình bày sự chuyển biến về kinh tế xã hội tỉnh Bình Dương theo từng thời kỳ trong giai đoạn 1945 - 2007 trên 2 lĩnh vực chính: kinh tế và xã hội phân tích và tìm ra những nguyên nhân chủ yếu tạo nên sự chuyển biến kinh tế - xã hội của tỉnh và tìm ra những tồn tại và hạn chế cần khắc phục để phát triển toàn diện và bề vững hơn
Keywords: Kinh tế - xã hội -- Bình Dương