Lịch sử Đảng Bộ tỉnh Bình Dương (1945 - 2010) - Ban Chấp hành Đảng Bộ tỉnh Bình Dương (Chính trị quốc gia, 2011)
Giới thiệu công trình khoa học đánh giá toàn diện, khách quan, khoa học về lịch sử Đảng bộ tỉnh Bình Dương giai đọan 1975 - 2010 nhằm làm nổi bật sự lãnh đạo của Đảng và công lao đóng góp của Đảng bộ và nhân dân Bình Dương đồng thời rút ra bài học kinh nghiệm qua những chặng đường trong công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc.