Writing activities - Preston, Roy (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2007)
Vui học viết, đồ theo các dấu chấm cho trẻ em; Phát triển kỹ năng đọc và đánh vần; Giải các câu đố vui; Tự sửa lỗi và chấm điểm; Chuẩn bị để học chính khoá