Science and Enviroment - Southern, Anna (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2009)
Sách được biên soạn nhằm phát triển các kỹ năng ngôn ngữ thông qua các bản tin tiếng Anh mang tính thời sự và có ngôn ngữ tự nhiên của đài BBC. Mỗi bản tin được chia thành những đoạn ngắn giúp người học dễ dàng nắm bắt nội dung và thực hành các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Ngoài ra sách còn cung cấp những từ chuyên dùng trong lĩnh vực khoa học và môi trường, ôn tập những điểm ngữ pháp quan trọng...