Toeic - Writing - Hwang, Su-yeon (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh;Công ty TNHH Nhân Trí Việt, 2011)
Trình bày các học theo từng bước để nắm vững các điểm ngữ pháp, các cấu trúc câu tiếng Anh nhằm nâng cao năng lực viết tiếng Anh theo các bài thi của chương trình TOEIC