Công nghệ sinh học dược - Bộ Y tế (Giáo dục Việt Nam, 2009)
Trang bìa ghi: Mã số đào tạo: Đ.20.Z.09; Khái quát các công nghệ nền tảng công nghệ sinh học dược với các mảng chính: công nghệ lên men, công nghệ enzym, công nghệ tế bào, công nghệ gen và công nghệ miễn dịch