Ung thư học đại cương - Bộ Y tế (Giáo dục Việt Nam, 2009)
Trang bìa ghi: Mã số đào tạo: D01Z28; Trình bày các kiến thức cơ bản của bệnh ung thư về: khái niệm cơ bản, dịch tể học mô tả, cơ chế sinh bệnh, quá trình tiến triển tự nhiên và các cách phòng chống, chữa trị bệnh ung thư trong y học hiện đại.