Dinh dưỡng và an toàn thực phẩm - Bộ Y tế (Giáo dục, 2009)
Trang bìa ghi: Mã số: Đ.01.Y.14; Giới thiệu một số nội dung quan trọng của dinh dưỡng học và vệ sinh an toàn thực phẩm trong việc tổ chức chế độ ăn và bữa ăn hợp lí cho người bệnh; phòng chống các bệnh thiếu dinh dưỡng đặ hiệu và giám sát. thanh tra, các biện pháp đề phòng ngôn độc thực phẩm; SH Dinh dưỡng và phụ gia thực phẩm