TOEFL iBT M - Speaking - Lê, Huy Lâm (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2008)
Hướng dẫn những vấn đề cơ bản về kiểu câu hỏi, giúp nâng cao khả năng phát âm, lựa chọn từ vựng và nâng cao trình độ ngữ pháp cần thiết trong kỹ năng nói.