Cẩm nang công tác giáo dục mầm non giai đoạn 2010 - 2015 - Nguyễn Hà Thanh (Lao Động, 2010)
Nội dung bao gồm 3 phần. Phần một: Những định hướng về đổi mới chương trình giáo dục mầm non. Phần 2: Cẩm nang công tác giáo dục mầm non giai đoạn 2010 - 2015. Phần 3: Những văn bản quy phạm pháp luật mới nhất về công tác giáo dục mầm non.