Giáo án tham khảo chương trình giáo dục nhà trẻ - Nguyễn Thị Quỳnh Mai (Nxb. Hà Nội, 2010)
Chương trình giáo dục Mầm non dành cho trẻ nhà trẻ và mẫu giáo với các hoạt động cụ thể như hoạt động thể dục,hoạt động môi trường xung quanh, hoạt động tạo hình...