Giáo án tham khảo chương trình giáo dục trẻ 4 - 5 tuổi - Nguyễn Thị Bích Hạnh (Nxb. Hà Nội, 2010)
Giáo án tham khảo chương trình giáo dục trẻ 4 - 5 tuổi với các hoạt động cụ thể như hoạt động thể dục, hoạt động môi trường xung quanh, hoạt động tạo hình...