(untitled) - Nguyễn Thị Bích Hạnh; Nguyễn Thị Quỳnh Mai (H., 2010)
Giáo án tham khảo chương trình giáo dục trẻ 4 - 5 tuổi với các hoạt động cụ thể như hoạt động thể dục, hoạt động môi trường xung quanh, hoạt động tạo hình...
Keywords: Giáo dục mầm non -- 4-5 tuổi; Giáo dục Mẫu giáo