Hàm số biến số thực (Cơ sở giải tích hiện đại) - Nguyễn, Định (Giáo dục, 2009)
TO Topo đại cương; TO Hàm biến phức; TO304 Tôpô đại cương; TO054 Tôpô đại cương; TO102 Độ đo và tích phân; TO058 Độ đo và tích phân