Giáo trình phát triển ngôn ngữ tuổi mầm non - Đinh Hồng Thái (Nxb. Đại học Sư phạm, 2011)
Cuốn sách gồm 4 phần. Phần 1: Những vấn đề chung. Phần 2: Dạy trẻ nhận biết - tập nói ba năm đầu. Phần 3: Phát triển ngôn ngữ tuổi mẫu giáo. Phần 4: Chuẩn bị khả năng tiền đọc - viết tuổi mầm non. Cuối mỗi chương có một hệ thống câu hỏi ôn tập và hướng dẫn ôn tập.