Rainbow TOEIC - Byeon, Jinhyeop (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh;Cty TNHH Nhân Trí Việt, 2009)
Những gợi ý của Rainbow về cách học để làm bài thi NEW TOEIC. Một số thay đổi trong bài thi, dạng thức bài thi, dạng thức câu hỏi...