Uống nước nhớ nguồn - Nguyễn, Đăng Vinh (Lao động, 2003)
Sách có 4 phần, phần 1 gồm những văn kiện, văn bản của Đảng, Nhà nước; phần 2 giới thiệu hệ thống văn bản hiện hành; phần 3 giới thiệu những bài viết, bài nói của Chủ tịch Hồ Chí Minh; phần 4 giới thiệu những bài viết, bài nói chọn lọc của các đồng chí lãnh đạo của Đảng, Nhà nước về công tác thương binh, liệt sĩ, người có công.