101 câu hỏi - đáp về thuế và hướng dẫn chi tiết luật thuế thu nhập cá nhân - Bộ Tài chính (Thống kê, 2008)
Sách gồm các câu hỏi về thuế và thu nhập cá nhân, luật thuế thu nhập cá nhân số 04/2007/QH12, nghị định số 100/2008/NĐ-CP, thông tư số 84/2008/TT-BTC và liệt kê các khoản thu nhập chịu thuế thu nhập cá nhân.