(untitled) - Bộ Tài chính (H., 2008)
Sách gồm các câu hỏi về thuế và thu nhập cá nhân, luật thuế thu nhập cá nhân số 04/2007/QH12, nghị định số 100/2008/NĐ-CP, thông tư số 84/2008/TT-BTC và liệt kê các khoản thu nhập chịu thuế thu nhập cá nhân.
Keywords: Thuế thu nhập cá nhân -- Việt Nam -- Hỏi - đáp