Các văn bản quản lý và sử dụng Internet công cộng - Bộ Bưu chính, Viễn thông (Bưu điện, 2006)
Sách gồm 11 văn bản pháp quy bao gồm các nghị định, thông tư, chỉ thị, quyết định của nhà nước và Bộ Bưu chính Viễn thông về công tác quản lý và sử dụng internet công cộng.