Tìm hiểu Hệ thống các văn bản pháp luật mới Việt Nam - Thủy Ngân (Lao động - Xã hội, 2006)
Bộ sách có 2 tập. Tập 1 gồm các văn bản pháp luật về: luật bảo vệ môi trường, luật các công cụ chuyển nhượng, luật doanh nghiệp, luật đấu thầu, luật thanh niên, luật phòng chống tham nhũng, luật sửa đổi luật khiếu nại tố cáo