Tìm hiểu Hệ thống các văn bản pháp luật mới Việt Nam - Thủy Ngân (Lao động - Xã hội, 2006)
Bộ sách có 2 tập. Tập 2 gồm các văn bản pháp luật về: luật nhà ở, luật giao dịch điện tử, luật đầu tư, luật sở hữu trí tuệ, luật công an nhân dân, luật thực hành tiết kiệm, luật sửa đổi luật thuế giá trị gia tăng và thuế tiêu thụ đặc biệt.