Cẩm nang về quy chế, chế độ đối với giáo viên, học sinh, sinh viên - Khánh Ly (Lao động - Xã hội, 2006)
Sách gồm 298 câu hỏi và câu trả lời liên quan đến các vấn đề: giáo dục và đào tạo; quy chế tuyển sinh, thi cử; học bổng, học phí, trợ cấp xã hội; giáo dục đào tạo có yếu tố nước ngoài; chế độ đối với giáo viên, công chức biên chế ngành giáo dục.