Cẩm nang cán bộ làm công tác tổ chức nhà nước - Tô, Tử Hạ (Lao động - Xã hội, 2004)
Sách giới thiệu các thủ tục hành chính, có phụ lục các văn bản pháp luật của nhà nước liên quan đến công tác tổ chức cán bộ trong các cơ quan và tổ chức nhà nước. Đặc biệt sách có bổ sung những quy định mới nhất liên quan đến cán bộ công chức xã, phường, thị trấn.