Các văn bản và quy phạm pháp luật mới - Phạm, Văn Mỹ (Lao động, 2004)
Sách tập hợp hơn 60 văn bản pháp luật và các quy định mới về: phòng chống ma túy, mại dâm; lưu hành, kinh doanh băng đĩa hình, nhạc, hoạt động văn hóa và dịch vụ văn hóa nơi công cộng; quảng cáo, đặt biển hiệu; tổ chức cai nghiện ma túy, ...