Hướng dẫn chi tiết thực hiện Luật Giáo dục và nhiệm vụ, công tác quản lý, học sinh, sinh viên, giáo dục thể chất và y tế trường học, định mức biên chế viên chức, tổ chức hoạt động của thanh tra giáo dục năm học 2006-2007 - Vũ, Duy Khang (Lao động, 2006)
Sách gồm 70 văn bản pháp luật, được chia theo 5 phần. Phần thứ 1: quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành luật giáo dục; phần thứ 2: nhiệm vụ, công tác quản lý, học sinh, sinh viên, giáo dục thể chất và y tế trường học; phần 3: hoạt động thanh tra giáo dục; phần thứ 4: thực hiện tốt chủ trương nói không tiêu cực trong thi cử và bệnh thành tích trong giáo dục; phần thứ 5: tiền lương mới của cán bộ công chức.