Hệ thống hóa văn bản quy phạm pháp luật về giáo dục đại học và sau đại học - Vụ Pháp chế Bộ Giáo dục và Đào tạo (Giáo dục, 2006)
Nội dung sách gồm 93 văn bản pháp luật liên quan đến giáo dục đại học và sau đại học, được chia theo các chủ đề: các quy định chung; quy định về tổ chức hoạt động của nhà trường; quy định về nội dung chương trình; giáo dục quốc phòng; thi, tuyển sinh, văn bằng; quản lý tài chánh; cán bộ, công chức, viên chức; hợp tác quốc tế.