Hệ thống các văn bản quy phạm pháp luật về chính sách, chế độ đối với giáo viên, cán bộ, công nhân viên ngành Giáo dục và Đào tạo - Bộ Giáo dục và Đào tạo (Lao động - Xã hội, 2007)
Sách tập hợp 39 văn bản pháp luật về Ngành Giáo dục, được sắp xếp thành 2 chủ đề chính: những quy định chung (như quan điểm của nhà nước về ngành giáo dục, thanh tra giáo dục, chống tiêu cực, ...) và chính sách chế độ đối với giáo viên, cán bộ, các vấn đề về tiền lương.