Bộ luật lao động 2007, luật bảo hiểm xã hội, pháp lệnh công chức, chính sách xã hội mới đối với cán bộ công chức và người lao động Việt Nam - Phan, Trung Hoàn (Lao động - Xã hội, 2007)
Sách gồm 88 văn bản pháp luật, sắp xếp theo các chủ đề: những quy định chung; quy định về chế độ thi tuyển, tuyển dụng cán bộ, công chức; chế độ chính sách mới đối với cán bộ, công chức; quy định hợp đồng lao động; chế độ, chính sách mới đối với người lao động; quy định mới về xử lý kỷ luật, trách nhiệm vật chất; quy định về lao động làm việc ở nước ngoài; quy định về dạy nghề; quy định mới đối với lực lượng vũ trang; quy định mới đối với người có công; quy định về công đoàn; quy định về quyền lợi của người lao động ở doanh nghiệp bị tuyên bố phá sản, doanh nghiệp cho thuê, cổ phần hóa; quy định về tiền lương phụ cấp lương đối với các doanh nghiệp và xử phạt hành chính, giải quyết tranh chấp về lao động.; CX011 Chính sách xã hội