Điều lệ - quy chế trường học - Nguyễn, Thành Long (Thống kê, 2006)
Sách tập hợp các văn bản pháp luật về điều lệ, quy chế trường học, được sắp xếp theo các chủ đề: những quy định chung; giáo dục mầm non; giáo dục phổ thông; giáo dục không chính quy.