Hướng dẫn soạn thảo, ban hành văn bản hành chính theo quy định của pháp luật và các mẫu văn bản thông dụng - Nguyễn, Thành Long (Thống kê, 2004)
Sách giới thiệu các văn bản pháp luật liên quan đến soạn thảo, ban hành văn bản hành chính và một số mẫu văn bản thông dụng trong các lĩnh vực như: thuế, kế toán - tài chính, hóa đơn chứng từ, xuất - nhập khẩu, tuyển dung quản lý lao động, đấu thầu, chuyển giao công nghệ, đánh giá tác động môi trường, quản lý sử dụng đất đai. Đồng thời cũng giới thiệu một số mẫu xử phạt vi phạm hành chính trong các lĩnh vực trên.