Hệ thống văn bản pháp luật hướng dẫn thực hiện chế độ lương mới - Thủy Ngân (Lao động - Xã hội, 2006)
Sách giới thiệu 27 văn bản pháp luật liên quan đến việc điều chỉnh mức lương tối thiểu chung và 7 văn bản về những sửa đổi, bổ sung Bảo hiểm xã hội và Bảo hiểm y tế.