Luật Hải quan - Quốc hội Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (Chính trị quốc gia, 2005)
Sách giới thiệu Luật Hải quan năm 2001, Luật sửa đổi bổ sung một số điều của Luật Hải quan năm 2005, Luật Hải quan (đã được sửa đổi bổ sung năm 2005)