Luật Xuất bản và văn bản hướng dẫn thi hành - Việt Nam (Cộng hòa xã hội chủ nghĩa) (Chính trị quốc gia, 2000)
Sách giới thiệu Luật Xuất bản ban hành ngày 7.7.1993 và 13 văn bản pháp luật liên quan đến lĩnh vực báo chí xuất bản của các cơ quan có thẩm quyền ban hành.