Văn bản pháp luật về Quản lý học sinh, sinh viên - Việt Nam (Cộng hòa xã hội chủ nghĩa) (Chính trị quốc gia, 2001)
Sách giới thiệu Luật Giáo dục (1998), 17 văn bản pháp luật về các quy định chung thuộc lĩnh vực giáo dục có liên quan đến học sinh, sinh viên; 5 văn bản pháp luật về học sinh tiểu học; 6 văn bản liên quan đến học sinh trung học; 3 văn bản về học sinh dân tộc miền núi và 9 văn bản về sinh viên.