Lý luận chung về Nhà nước và pháp luật - Trần, Thị Cúc; Nguyễn, Thị Phượng (H., 2008)
Sách sau đại học; Bộ sách gồm 2 tập. Tập 1 giới thiệu 87 câu hỏi và trả lời về lý luận chung của nhà nước và pháp luật Việt Nam. Sách là tài liệu tham khảo hữu ích cho học viên cao học, nghiên cứu sinh và sinh viên các trường đại học, cao đẳng.
Keywords: Hệ thống pháp luật -- Việt Nam -- Hỏi - đáp; Nhà nước và pháp luật -- Việt Nam -- Hỏi - đáp