Các quy định pháp luật về hoạt động quảng cáo - Việt Nam (Cộng hòa xã hội chủ nghĩa) (Chính trị quốc gia, 2000)
Sách gồm 32 văn bản pháp luật của các Bộ, ngành có liên quan đến hoạt động quảng cáo. Được sắp xếp theo 2 chủ đề: quy định về hoạt động quảng cáo và các quy định về xử lý vi phạm.