Giáo trình an toàn điện - Nguyễn, Đình Thắng (Giáo dục, 2007)
Thông tin trách nhiệm trang bìa ghi: Vụ Trung học chuyên nghiệp - dạy nghề; Giới thiệu những kiến thức, các khái niệm cơ bản về an toàn điện, tác động của dòng điện lên cơ thể người, và các phương tiện, dụng cụ cần thiết cho an toàn điện và tổ chức vận hành an toàn.