Điều lệ Bảo hiểm xã hội (sửa đổi) và các văn bản có liên quan - Việt Nam (Cộng hòa xã hội chủ nghĩa) (Chính trị quốc gia, 1999)
Sách giới thiệu 5 nghị định của chính phủ và 16 văn bản hướng dẫn của các bộ, ngành có liên quan về vấn đề bảo hiểm xã hội