Luật thuế thu nhập cá nhân và các văn bản hướng dẫn thi hành - Việt Nam (Cộng hòa xã hội chủ nghĩa) (Chính trị quốc gia, 2008)
Sách giới thiệu Luật thuế thu nhập cá nhân do Quốc hội thông qua ngày 27.11.2007 và 4 văn bản hướng dẫn thi hành. Sách cũng giới thiệu các mẫu tờ khai thuế thu nhập cá nhân.