Nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về việc sửa đổi, bổ sung một số danh mục hàng hóa, dịch vụ thuộc đối tượng không chịu thuế giá trị gia tăng và thuế suất giá trị gia tăng đối với một số hàng hóa, dịch vụ - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (Chính trị Quốc gia, 1999)
Gồm 2 phần: Phần 1: Nghị quyết của ủy ban thường vụ Quốc hội về việc sửa đổi, bổ sung một số danh mục hàng hóa, dịch vụ thuộc đối tượng không chịu thuế giá trị gia tăng và thuế suất giá trị gia tăng đối với một số hàng hóa, dịch vụ; Phần 2: Luật Thuế giá trị gia tăng