Luật sở hữu trí tuệ năm 2005 - Quốc hội Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (Chính trị quốc gia - Sự thật, 2011)
Sách giới thiệu Lệnh số 12/2009/L-CTN về việc công bố Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật sở hữu trí tuệ; Luật sửa đổi bổ sung một số điều của Luật sở hữu trí tuệ năm 2009 và Luật sở hữu trí tuệ năm 2005 được sửa đổi, bổ sung năm 2009.