Văn bản pháp luật về quản lý, sử dụng tài sản nhà nước - Việt Nam (Cộng hòa xã hội chủ nghĩa) (Lao động, 2011)
Sách giới thiệu toàn văn Luật quản lý, sử dụng tài sản nhà nước và 7 văn bản liên quan. Được sắp xếp theo các chủ đề: những quy định chung; quy định về công khai quản lý, sử dụng tài sản nhà nước; quản lý, sử dụng tài sản nhà nước tại đơn vị vũ trang nhân dân; tiêu chuẩn, định mức và chế độ quản lý, sử dụng phương tiện đi lại.