Bộ Luật Tố tụng dân sự và văn bản hướng dẫn thi hành - Việt Nam (Cộng hòa xã hội chủ nghĩa) (Lao động, 2010)
Sách giới thiệu toàn văn Luật tố tụng dân sự năm 2004, 8 Nghị quyết và 1 thông tư liên tịch hướng dẫn thi hành bộ luật này.