Các văn bản hướng dẫn thi hành bộ Luật Dân sự - Việt Nam (Cộng hòa xã hội chủ nghĩa) (Lao động, 2010)
Sách giới thiệu 11 Nghị định của Chính phủ và 6 văn bản của các Bộ, Ngành hướng dẫn thi hành bộ Luật dân sự.