(untitled) - Việt Nam (Cộng hòa xã hội chủ nghĩa) (H., 2011)
Sách giới thiệu Luật phòng cháy và chữa cháy năm 2001 và 14 văn bản pháp luật liên quan đến phòng cháy và chữa cháy. Trong đó, có 7 văn bản giới thiệu những quy định chung về phòng cháy, chữa cháy; 7 văn bản quy định cụ thể về phòng cháy và chữa cháy rừng.
Keywords: Luật Phòng cháy và chữa cháy -- Việt Nam; Văn bản pháp luật -- Phòng cháy và chữa cháy -- Việt Nam